Top 5 Địa Điểm Lý Tưởng Tổ Chức Triển Lãm Ngành Ô Tô Tại Việt Nam

Vast Media - Giải Pháp Marketing Dành Riêng Cho Ngành Ô tô > Tin tức  > Top 5 Địa Điểm Lý Tưởng Tổ Chức Triển Lãm Ngành Ô Tô Tại Việt Nam

Top 5 Địa Điểm Lý Tưởng Tổ Chức Triển Lãm Ngành Ô Tô Tại Việt Nam

Hội chợ triển lãm là kênh quan trọng trong xúc tiến thương mại, có vai trò dẫn dắt tiêu dùng và hỗ trợ doanh nghiệp tìm đầu ra cho sản phẩm. Đây là một trong những cách hữu hiệu để quảng bá hình ảnh cũng như trao đổi thương mại, giúp phát triển doanh nghiệp, giao lưu, gặp gỡ đối tác trong ngành. 

Vậy tổ chức triển lãm ở đâu là uy tín và chuyên nghiệp nhất? Vast Media gợi ý cho bạn 5 địa điểm tổ chức triển lãm, sự kiện với quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Top 5 địa điểm tổ chức triển lãm ngành ô tô tại Việt Nam

Xem thêm: Tổ chức sự kiện – Cơ hội nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp

1. Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC

 

SECC là cái tên đầu tiên mà Vast Media muốn đề cập tới. Có thể nói đây là địa điểm tổ chức sự kiện, triển lãm quy mô hàng đầu tại Việt Nam. SECC hiện là nơi rộng nhất, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế, có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu về tổ chức sự kiện trong và ngoài nước. 

 

SECC có ưu thế mặt bằng phù hợp để tổ chức những cuộc triển lãm nội địa hay quốc tế cũng như sự kiện chuyên ngành. Bao gồm 4 sảnh triển lãm với diện tích tổng cộng là 40.000 m2, không gian bên ngoài sảnh triển lãm là 15.000 – 20.000 m2, gồm 1 trung tâm hội nghị hơn 2.000 chỗ ngồi, 2 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 400 phòng ngủ, khách sạn 5 sao với 600 phòng ngủ. 

Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, nằm ở trung tâm Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút và 30 phút từ sân bay Tân Sơn Nhất. Do vậy, đây luôn là điểm đến hấp dẫn cho các sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước. 

 

Mỗi một tháng tại SECC sẽ diễn ra từ 4-6 chương trình lớn nhỏ với đủ ngành nghề. Với độ “hot” của địa điểm này thì tất nhiên lịch tổ chức các triển lãm tại đây đã đăng ký kín chỗ đến tận năm 2022. 

 

Vietnam Motor Show – triển lãm Ô tô lớn nhất tại Việt Nam chọn SECC là địa điểm tổ chức hàng năm. Bên cạnh đó, các triển lãm lớn như Viet Nam Expo,  Hardware & Hand Tools Expo, Vifa Expo, Automechanika Ho Chi Minh, Triển lãm quốc tế Vietbuild,… cũng chọn địa điểm này là điểm đến. 

2. Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E)

 

Cái tên thứ 2 nằm trong danh sách này là Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.E.C). IEC cũng là một trong những địa điểm quen thuộc với tổ chức hội chợ, triển lãm cả nội địa và quốc tế. 

Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội IEC

Cách ga Hà Nội 500m, cách sân bay Nội Bài 30km, có thể dễ dàng di chuyển tới địa điểm bằng nhiều phương tiện khác nhau. 

 

Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội ngày càng hoàn thiện và nâng cấp dịch vụ. Chính vì vậy, I.E.C là địa điểm được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn khi tổ chức triển lãm tại Hà Nội. 

 

I.E.C tổ chức thành công hàng trăm hàng ngàn sự kiện hấp dẫn, hoành tráng và có nhiều tên tuổi như Taiwan Expo, Plastic & Rubber Vietnam, Nepcon Vietnam, Made in Thailand Outlet, Hội chợ xuân – VEFAC, Hội chợ Thái Lan – VINEXAD,… 

Taiwan Expo

3. Trung tâm Hội nghị Quốc gia – NCC

 

Trung tâm hội nghị quốc gia là trung tâm hội nghị lớn nhất Việt Nam và lớn thứ ba tại Đông Nam Á. Đây là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế. NCC là một lựa chọn hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp lớn khi tổ chức các sự kiện.

Trung tâm hội nghị quốc gia NCC

Tổng diện tích 64 héc-ta, có tòa nhà chính, quảng trường nước, khuôn viên cây xanh, khu vực đỗ xe ngoài trời, sân bay trực thăng, gara để xe ngầm. Với hơn 70 phòng họp lớn nhỏ được trang bị hệ thống tự động hóa, các sảnh lớn, hệ thống nhà hàng, biệt thự, phòng nghỉ và các dịch vụ phụ trợ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, NCC là địa điểm có khả năng phục vụ hoàn hảo mọi loại hình sự kiện.

 

NCC đã tổ chức thành công nhiều triển lãm với quy mô mang tầm cỡ quốc tế như triển lãm quốc tế Năng lượng mặt trời Việt Nam, Diễn đàn cấp cao & Triển lãm quốc tế về công nghệ 4.0, Hà Nội 2020 – Hợp tác, Đầu tư & Phát triển, Triển lãm về đô thị thông minh ASEAN,…. Vietnam AutoExpo cũng lựa chọn NCC là nơi tổ chức triển lãm thường niên mỗi năm. 

4. Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia

 

Cung triển lãm là nơi tổ chức triển lãm, sự kiện, các hoạt động nổi bật trong lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch, VLXD, BĐS,… của ngành xây dựng và các lĩnh vực khác. Là đơn vị được Nhà nước quan tâm và đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Cung triển lãm Kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia

Với lợi thế nằm ở trục đường Phạm Hùng, ngay cạnh Bảo tàng Hà Nội và Trung tâm Hội nghị quốc gia, Cung triển lãm Kiến trúc Xây dựng quốc gia là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị chuyên ngành,… được nhiều tổ chức, doanh nghiệp tin cậy lựa chọn. 

 

Nơi thường xuyên diễn ra nhiều sự kiện, triển lãm lớn – nhỏ như triển lãm quốc tế Việt – Nga, triển lãm quốc tế Vietbuild, Hội chợ triển lãm bất động sản, triển lãm quốc tế về bê tông, xi măng và công nghiệp phụ trợ, hội chợ quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ,…

 

5. Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng

 

Trung tâm Hội chợ – Triển lãm Đà Nẵng là một trong những công trình trọng điểm của thành phố Đà Nẵng. Nằm ở vị trí địa lý thuận lợi, không gian mặt bằng rộng, quy mô đầu tư lớn với trang thiết bị hiện đại. Vì vậy đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động như hội chợ, triển lãm, sự kiện quảng cáo, trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ, các sự kiện văn hóa thể dục thể thao. 

Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng

Một số triển lãm được tổ chức thành công tại đây như Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng; Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang Kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng, Hội chợ Chuyên ngành nông nghiệp và các máy công cụ hỗ trợ, Hội chợ Hàng Việt; Hội chợ Tự hào thương hiệu Việt Nam,…

Xem thêm: Top 5 sự kiện ngành ô tô mà doanh nghiệp nên tham gia

Trên đây là gợi ý về những địa điểm tổ chức triển lãm hiện đại, quy mô hoành tráng, hoàn hảo và uy tín nhất tại Việt Nam. Nếu doanh nghiệp của bạn cần tổ chức triển lãm, hãy tham khảo 5 địa điểm trên, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ nơi đây mang lại.

Còn nếu doanh nghiệp của bạn muốn đăng ký gian hàng các triển lãm liên quan đến ngành ô tô, hãy liên hệ Vast Media. Chúng tôi sẽ có mức chiết khấu gian hàng ưu đãi tốt nhất dành riêng cho bạn.

———————————————————–

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn:

☎️(028) 66 72 77 99

📧 info@vastmedia.vn

🏢 20 Đường số 6, Khu Hà đô Centrosa, 3/2, Phường 12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

🟦 Facebook: Vast Media

 

Không có thảo luận

Đăng một thảo luận

Thảo luận
Tên
Email
Website