dịch vụ nghiên cứu thị trường vast media

Nghiên Cứu Thị Trường

Nghiên cứu thị trường là hoạt động thu thập, xử lý, phân tích những thông tin liên quan đến khách hàng, đối thủ, thị trường mục tiêu,… Doanh nghiệp càng hiểu rõ khách hàng và thị trường đang kinh doanh, càng có nhiều cơ hội thành công. Chính vì vậy, nghiên cứu thị trường là vô cùng cần thiết và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp phụ trợ ô tô.

 

Với lợi thế hơn 5 năm hoạt động trong ngành truyền thông ô tô và phụ trợ ô tô, Vast Media hiểu rõ từng đoạn ngành ô tô mà các doanh nghiệp tại Việt Nam tham gia. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ nghiên cứu thị trường từ tổng thể cho đến chi tiết hiệu quả. Bạn có thể chọn một trong những dịch vụ nghiên cứu dưới đây phù hợp nhất với mục tiêu mà doanh nghiệp của bạn đang hướng đến:

– Nghiên cứu phân tích thị trường ngành

– Nghiên cứu chuyên sâu doanh nghiệp

– Nghiên cứu hành vi và insight khách hàng

– Nghiên cứu xu hướng và tiềm năng thị trường

 

LIÊN HỆ

dịch vụ xây dựng thương hiệu vast media 1

Xây Dựng Thương Hiệu

Thương hiệu giành được sự yêu thương, tin tưởng của khách hàng chính là tài sản có giá trị lớn nhất của mỗi doanh nghiệp. 59% khách hàng thích mua sản phẩm mới từ những thương hiệu quen thuộc với họ – theo khảo sát của Nielsen. 

 

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp mới và nhỏ đang thực sự gặp nhiều khó khăn trong việc chạy đua về quy mô khách hàng và ngân sách marketing với những ông lớn trong ngành. Vì vậy, việc xây dựng thương hiệu là điều hết sức cần thiết, quyết định sự tồn tại và phát triển lâu dài của doanh nghiệp bạn.

 

VAST MEDIA tư vấn và định hướng chiến lược phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp đối tác trong thị trường ngành phụ trợ ô tô, sau đó sẽ tiến hành xây dựng hạ tầng truyền thông, cấu trúc/tái cấu trúc thương hiệu phù hợp với định hướng đã đề ra nhằm làm chủ thị trường mục tiêu, tạo dựng niềm tin, định vị thương hiệu và ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng mục tiêu:

 

Các dịch vụ Xây dựng thương hiệu tại Vast Media:

– Sáng tạo nội dung:

+ Nghiên cứu, sáng tạo, đặt tên thương hiệu

+ Nghiên cứu, sáng tạo, slogan

+ Chiến lược nội dung thương hiệu

 

– Thiết kế thương hiệu:

+ Thiết kế logo

+ Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu

+ Thiết kế website

+ Bảo hộ thương hiệu

 

– Định vị thương hiệu.

+ Xây dựng chiến lược thương hiệu

+ Xây dựng chiến lược truyền thông

+ Đo lường và hiệu chỉnh

 

LIÊN HỆ

dịch vụ truyền thông vast media

Truyền Thông – Quảng Cáo

Trong thời đại 4.0, khi đa số người tiêu dùng đều sử dụng Google hay Facebook như một công cụ đắc lực để thực hiện nhu cầu mua sắm thì truyền thông – quảng cáo trở thành phương thức giúp rút ngắn chu kỳ bán hàng và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. 

 

Do đó, các doanh nghiệp ngành ô tô vừa và nhỏ ở Việt Nam đang đứng trước những cơ hội rất lớn để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng mà không cần phải có nguồn kinh phí marketing khổng lồ theo cách truyền thống.

 

VAST MEDIA lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch truyền thông – quảng cáo liên quan đến lĩnh vực ô tô, mang các yếu tố độc đáo nhất từ doanh nghiệp đối tác đến với từng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng giúp họ tiếp cận được các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp với các dịch vụ:

– Xây dựng kế hoạch truyền thông toàn diện.

– Quảng cáo Facebook, Google

– Gói tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho Website (SEO)

– Quản trị Social Media

– Quảng cáo trực tuyến

– Booking quảng cáo trên các kênh

 

LIÊN HỆ

dịch vụ tổ chức sự kiện vast media

Tổ Chức Sự Kiện

Tổ chức sự kiện là công cụ marketing được sử dụng phổ biến, chỉ đứng sau quảng cáo và nghiên cứu thị trường. Ngoài ra, tổ chức sự kiện còn là công cụ truyền thông cho riêng mình, vì chúng là một “sản phẩm – thương hiệu” của chính doanh nghiệp làm ra nó. Đây chính là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với đối tác, khách hàng. 

 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần thực hiện tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số, tăng mức độ gắn kết, thì chắc chắn tổ chức sự kiện là công cụ nên được chọn.

 

VAST MEDIA kết nối với các phương tiện truyền thông khác nhau thông qua tổ chức các sự kiện, triển lãm về ngành công nghiệp ô tô nhằm giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, quảng bá thương hiệu, mở rộng đại lý, chủ động tạo tiếng vang cho doanh nghiệp đối tác.

– Chính sách ưu đãi gian hàng cho Nhà trưng bày tại các triển lãm ngành ô tô

– Tổ chức sự kiện/triển lãm thương mại ngành ô tô

 

LIÊN HỆ