Vastmedia tổ chức thành công sự kiện Ngày Hội Bảo Dưỡng Xe 2023

Vast Media - Giải Pháp Marketing Dành Riêng Cho Ngành Ô tô > Tin tức  > Vastmedia tổ chức thành công sự kiện Ngày Hội Bảo Dưỡng Xe 2023

Vastmedia tổ chức thành công sự kiện Ngày Hội Bảo Dưỡng Xe 2023

Từ 23-25/6/2023 tại Sảnh trước Trung tâm triển lãm SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Diễn đàn kỹ thuật và công nghệ ô tô OTO – HUI (Vastmedia là đơn vị chủ quản) & Công ty Messe Frankfurt (Đức) đã tổ chức Ngày hội bảo dưỡng xe 2023.

Ngày hội bảo dưỡng xe 2023 – Auto Service Day 2023 là một trong nhiều hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của triển lãm Công nghiệp và dịch vụ Automechanika 2023. Đây là triển lãm chuyên ngành duy nhất về công nghiệp ô tô và các dịch vụ hậu mãi ô tô, và là một phần của thương hiệu ‘Automechanika’ toàn cầu.

Ngày hội bảo dưỡng xe đã triển khai các hoạt động kiểm tra, chẩn đoán, bảo dưỡng, chăm sóc xe miễn phí với các hạng mục:

  • Khám xe chẩn đoán lỗi,
  • Bảo dưỡng nhanh, vệ sinh nội ngoại thất, thay thế các dung dịch tiêu hao trên xe.
  • Các giải pháp công nghệ mới được ứng dụng trong quy trình bảo dưỡng,
  • Kết hợp với việc tư vấn vận hành và chăm sóc từ đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên.

Quỹ quyên góp tùy tâm tại hoạt động của Ngày hội sẽ được đưa vào quỹ từ thiện “Đôi bàn tay thợ – Thắp sáng ước mơ” do diễn đàn OTO-HUI vận hành các hoạt động hỗ trợ các trung tâm bảo trợ trẻ em, cứu trợ thiên tai, dịch bệnh và xây dựng trường học ở vùng cao.

Không có thảo luận

Đăng một thảo luận

Thảo luận
Tên
Email
Website