Về chúng tôi

Công Ty CP Truyền Thông Dịch Vụ Ngành Phụ Trợ Ô Tô

Vast Media – Công ty truyền thông sản phẩm phụ trợ cho ô tô

VAST MEDIA  là một công ty truyền thông chuyên ngành dịch vụ phụ tùng, phụ kiện, linh kiện, thiết bị và các sản phẩm phụ trợ dành cho xe ô tô. Được thành lập  vào ngày 14/04/2016 Với mong muốn chia sẻ thông tin những sản phẩm mang lại giá trị cao trong ngành phụ trợ đến đúng với nhu cầu thực tế của người sử dụng tại Việt Nam.

  • Thông tin công ty : Công ty cổ phần truyền thông Vast
  • Tên viết tắt : Vast Media
  • Mã số thuế : 0313756242
  • Địa chỉ : Số 20 Đường số 6 Khu Hà Đô Centrosa Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại : 028.66.88.55.88

Vast Media là một công ty chuyên truyền thông cho dịch vụ ngành phụ trợ ô tô

Chúng tôi luôn hành động hướng tới sự chuẩn mực và tuân thủ những giá trị cốt lõi

Dịch vụ chúng tôi gồm: tổ chức sự kiện, quảng cáo sản phẩm, tư vấn, xúc tiến thương mại

Khách Hàng Của Vast Media

Ngành công nghiệp dịch vụ phụ trợ cho ô tô là một ngành có tiềm năng lớn bao gồm hàng trăm ngàn sản phẩm dịch vụ thuộc các lĩnh vực linh kiện, thiết bị, phụ kiện, phụ tùng, phụ trợ và các hoạt động dịch vụ kèm theo như chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô.

Doanh nghiệp phụ tùng 0
Doanh nghiệp linh kiện thiết bị 0
Doanh nghiệp phụ kiện, phụ trợ 0

Chúng tôi là nhà tư vấn chiến lược phụ tùng ô tô?

Hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp phụ tùng ô tô tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào hoạt động tư vấn chiến lược marketing và phát triển thương hiệu. Làm thế nào để các thương hiệu phụ tùng ô tô trẻ có thể trụ vững và phát triển bền vững là mối bận tâm của Vast Media. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất nhu cầu này của khách hàng.

Chúng tôi am hiểu thị trường

Mỗi ngày Vast Media lại tiến hành các cuộc nghiên cứu khác nhau về các đối tượng khách hàng, nhu cầu sử dụng các sản phẩm phụ tùng ô tô và dịch vụ sửa chữa ở các địa bàn khác nhau tại Việt Nam. Các kết quả nghiên cứu được tính toán và lưu trữ cẩn thận tại phòng làm việc của Vast Media là công sức của các chuyên gia nghiên cứu đầu ngành trong lĩnh vực. Những kết quả nghiên cứu này giúp chúng tôi nắm bắt được mọi thay đổi nhỏ nhất và mới nhất của thị trường.

Chúng tôi là chuyên gia truyền thông

Truyền thông đóng vai trò vô cùng quan trọng vào sự thành công của doanh nghiệp. Để thương hiệu phụ tùng ô tô của bạn đến gần hơn, có được sự tin cậy và yêu mến của khách hàng, doanh nghiệp của bạn không chỉ cần đáp ứng tốt về các dịch vụ mà còn phải là người luôn đi đầu trong việc sáng tạo nội dung và cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng tiềm năng của mình.

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ

Chúng tôi hiểu rõ những chìa khóa cần thiết giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Cách để tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo, cách để tăng nhanh doanh số bán hàng, cách để tiếp cận tối đa với khách hàng tiềm năng, cách để tăng sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp. Nên chúng tôi sẵn sàng cam kết về chất lượng dịch vụ của công ty.

FAQ

Hãy đặt những câu hỏi nếu bạn thắc mắc về chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ chân thành nhất

VAST MEDIA LÀ GÌ?

Vast Media là đơn vị tư vấn chiến lược marketing và thương hiệu cho các doanh nghiệp sản xuất và bán lẻ phụ tùng ô tô ở trong và ngoài nước. Nhận thức được tầm quan trọng của ngành công nghiệp ô tô và phụ tùng với sự phát triển của kinh tế Việt Nam, chúng tôi muốn góp một phần công sức để tạo đà cho sự tăng trưởng của ngành kinh tế trọng điểm này.

Chúng tôi tin rằng Vast Media sẽ là cầu nối thành công cho các doanh nghiệp phụ tùng ô tô nước ngoài khi muốn kinh doanh tại Việt Nam và đưa thương hiệu mới của các doanh nghiệp phụ tùng ô tô ở trong nước ra ngoài thế giới.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP LẠI CHỌN VAST MEDIA?

Vast Media là công ty tiên phong về truyền thông, chiến lược marketing, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phụ tùng, phụ kiện ô tô.

Ở Vast Media, chúng tôi cố gắng tập trung gây dựng văn hóa doanh nghiệp. Khách hàng khi tìm đến chúng tôi sẽ cảm thấy sự gắn kết, ấm áp, thân tình của các nhân viên trong công ty. Chúng tôi tôn trọng cống hiến của các nhân viên, theo dõi sự trưởng thành về năng lực, kinh nghiệm và hiểu biết của từng người, ghi nhận và tán thưởng mọi thành tích dù là nhỏ nhất của họ trong công việc. Mỗi nhân viên trong công ty đều hiểu rõ trách nhiệm của mình, hiểu rõ về vai trò và sứ mệnh chung của công ty và coi khách hàng như những người thân trong gia đình mình.

Bên cạnh những khác biệt về văn hóa trong kinh doanh, Vast Media chú trọng đến mọi nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng. Chúng tôi hướng đến đáp ứng tốt nhất sự hài lòng của khách hàng. Quan điểm của Vast Media là chúng tôi trao đi mọi tin tưởng hết lòng của chúng tôi vào doanh nghiệp của bạn để đổi lại được sự tin tưởng của bạn vào công ty.

KHÁCH HÀNG CỦA VAST MEDIA THƯỜNG ĐẾN TỪ ĐÂU?

  • Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động  trong lĩnh vực dịch vụ phụ trợ ô tô chúng tôi thấu hiểu khách hàng của công ty bạn thực sự muốn gì.
  • Hệ thống đối tác của Vastmedia là một cộng đồng lớn mạnh kết nối hàng trăm ngàn thành viên hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô, Hàng ngàn Garage, Workshop. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm của bạn đến đúng nơi vào đúng chỗ.
  • Điểm khác biệt của Vast Media chính là hiểu kỹ thuật của sản phẩm, biết phương pháp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng
  • Nhân sự của Vast Media là những con người đam mê kỹ thuật, nhiệt huyết và luôn đặt sự tinh tế và chuẩn mực lên hàng đầu
  • Vast Media đã từng tổ chức hàng loạt sự kiện lớn trong ngành ô tô Tại Việt Nam như : Ngày hội kỹ thuật ô tô Việt Nam,  Ngày hội việc làm ô tô, Triển lãm ô tô , Bảo trợ truyền thông cho các hội chợ và triển lãm uy tín như Automechanika, Autoexpro…

CÁC GIẢI PHÁP THƯỜNG XUYÊN HỖ TRỢ CHO DOANH NGHIỆP?

Tư vấn chiến lược kinh doanh, đề xuất các giải pháp kinh doanh tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp phụ tùng ô tô và tổ chức xúc tiến thương mại là hướng đi chính và mũi nhọn của công ty.

NẾU CHÚNG TÔI KHÔNG HÀI LÒNG VỚI NHỮNG DỊCH VỤ BẠN CUNG CẤP?

Bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Vast Media cam kết đem lại 100% sự hài lòng với mỗi khách hàng của công ty. Trong trường hợp, khách hàng không hài lòng về những gì chúng tôi cung cấp. Vast Media sẽ chịu mọi trách nhiệm về điều này. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất về dịch vụ và không phải chịu bất kỳ chi phí dịch vụ phát sinh nào từ sự không hài lòng đó.

LIÊN LẠC

VỚI CHÚNG TÔI

TẠI ĐÂY

(028) 66 88 55 88

Mục Tiêu Của Vast Media Đến 2020!

Trở thành tập đoàn truyền thông phụ trợ hàng đầu Việt Nam