Vietnam AutoExpo 2018 – Triển Lãm Ôtô Còn Sót Lại Ở Miền Bắc

Vast Media - Giải Pháp Marketing Dành Riêng Cho Ngành Ô tô > Tin tức  > Vietnam AutoExpo 2018 – Triển Lãm Ôtô Còn Sót Lại Ở Miền Bắc

Vietnam AutoExpo 2018 – Triển Lãm Ôtô Còn Sót Lại Ở Miền Bắc

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 là sân chơi của các mẫu xe thương mại, xe chuyên dụng và sản phẩm công nghiệp phụ trợ, diễn ra tại Hà Nội (6-9/6).

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 tại Hà Nội

Vietnam AutoExpo 2018 là Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp phụ trợ. Đây là triển lãm duy nhất cho người dân phía Bắc trong bối cảnh triển lãm xe máy 2018 tạm hoãn. Bên cạnh đó, Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) và các hãng nhập khẩu thống nhất sáp nhập hai triển lãm của mỗi tổ chức thành một triển lãm duy nhất, diễn ra trong tháng 10/2018 tại TP. HCM.

Nhiều năm qua, việc thiếu địa điểm đủ lớn để tổ chức triển lãm khiến Hà Nội không còn là lựa chọn của các đơn vị tổ chức. Trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC là nơi diễn ra các show diễn của ngành ôtô và xe máy. Bởi vậy, AutoExpo gần như là triển lãm về xe cộ duy nhất còn sót lại ở phía bắc.

Xem thêm: Làm Thế Nào Tổ Chức Thành Công Một Sự Kiện Ngành Phụ Trợ Ô Tô

Xe thương mại và xe chuyên dụng tiếp tục là trọng tâm của Vietnam AutoExpo 2018. Sự góp mặt của những hãng môtô nhập khẩu như Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield và Ducati kỳ vọng góp thêm sự phong phú cho triển lãm.

Lĩnh vực công nghiệp phụ trợ thêm một mảng màu khác cho triển lãm lần này. Các loại phụ tùng, linh phụ kiện, sửa chữa, bảo dưỡng và đồ chơi ôtô, xe máy với hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế xuất hiện tại triển lãm. Ngoài sự hiện diện của doanh nghiệp trong nước, nhiều công ty đến từ Nga, Mỹ, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan cũng đăng ký tham gia.

Triển lãm Vietnam AutoExpo tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội – NCC với quy mô hơn 10.000 m2. Thời gian diễn ra từ 6 đến 9/6/2018.

———————————————————–

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn:

☎️(028) 66 72 77 99

📧 info@vastmedia.vn

🏢 20 Đường số 6, Khu Hà đô Centrosa, 3/2, Phường 12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

🟦 Facebook: Vast Media

Không có thảo luận

Đăng một thảo luận

Thảo luận
Tên
Email
Website