Triển lãm Geneva Motor Show 2018: Cuộc đua xe điện ngày càng nóng!

Vast Media - Giải Pháp Marketing Dành Riêng Cho Ngành Ô tô > Tin tức  > Triển lãm Geneva Motor Show 2018: Cuộc đua xe điện ngày càng nóng!

Triển lãm Geneva Motor Show 2018: Cuộc đua xe điện ngày càng nóng!

Hơn 900 mẫu xe được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2018 với những công nghệ mới nhất được tích hợp lên xe hơi.

Các nhà sản xuất xe năm nay đều đối mặt với những yêu cầu về khí thải khắt khe hơn của EU, vì vậy các dòng xe điện mới và hiện đại tiếp tục được giới thiệu tại triển lãm lần này và được cho sẽ khiến cuộc đua sản xuất xe ô tô điện ngày càng hấp dẫn.

Geneva Motor Show vẫn luôn được coi là “sàn diễn thời trang” Paris của các thương hiệu xe hơi. Những cái tên lớn trong giới siêu xe như Ferrari, McLaren, Aston Martin đến Bentley đều tung ra những mẫu xe mới nhất tại đây. Tuy nhiên, năm nay cái tên được quan tâm nhất trong giới siêu xe lại là một bất ngờ tới từ thương hiệu ý Corbellati. Hãng này đã cho ra mắt chiếc xe nhanh và mạnh nhất thế giới mang tên Corbellati Missile với công suất lên đến 1.800 mã lực và có thể đạt tốc độ hơn 500km/h.

dòng xe thể thao đa dụng SUV tại Geneva Motor Show

Năm nay, dòng xe thể thao đa dụng SUV trở thành xu hướng nổi bật với sự xuất hiện của nhiều mẫu mới, thu hút sự quan tâm lớn.

Xem thêm: Làm Thế Nào Tổ Chức Thành Công Một Sự Kiện Ngành Phụ Trợ Ô Tô

Tại triển lãm năm nay, mẫu xe SUV cỡ nhỏ Volvo XC40 được vinh danh “xe châu Âu của năm”. Trong phân khúc SUV cỡ nhỏ, Volvo XC40 thiết lập một chuẩn mực mới về mặt thiết kế và công nghệ an toàn. Cấu trúc thân xe với khung gầm CMA mới kết hợp với các tính năng an toàn tiêu chuẩn như: Pilot Assist, City Safety, Camera 360… sẽ hỗ trợ tối đa người lái vận hành xe trong điều kiện đô thị.

Các nhà sản xuất xe ô tô năm nay đều đối mặt với những yêu cầu về khí thải khắt khe hơn của EU, với quy định không được quá giới hạn phát thải 95g/km. Vì vậy, loại bỏ bớt dòng xe chạy diesel, phát triển các dòng xe điện cũng đang trở thành một trào lưu được các hãng đẩy mạnh.

Triển lãm Geneva Motor Show năm nay thu hút hơn 180 nhà sản xuất xe hơi và đã kết thúc ngày 18/3.

———————————————————–

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn:

☎️(028) 66 72 77 99

📧 info@vastmedia.vn

🏢 20 Đường số 6, Khu Hà đô Centrosa, 3/2, Phường 12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

🟦 Facebook: Vast Media

Không có thảo luận

Đăng một thảo luận

Thảo luận
Tên
Email
Website