7 lý do tại sao Garage sửa chữa ô tô của bạn cần có 1 website

7 lý do tại sao Garage sửa chữa ô tô của bạn cần có 1 website

Website là một tiện ích công nghệ đã quen thuộc với nhiều người từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm và các chủ doanh nghiệp. Vai trò của website lớn đến mức mà nhiều người vẫn không thể hình dung hết được. Chỉ riêng với các Garage sửa chữa ô tô, website được nhắc đến phổ biến với các lợi ích dưới đây:

1. Là phương tiện truyền thông ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định sử dụng dịch vụ tại Garage của khách hàng.

Bạn có biết rằng website là một trong những yếu tố then chốt quyết định việc sử dụng dịch vụ tại xưởng sửa chữa của bạn. 70% khách hàng hiện nay thường biết đến bạn là do ảnh hưởng của truyền thông. Thay vì bạn bỏ ra từ vài chục triệu đồng cho mỗi 30 giây quảng cáo trên các chương trình truyền hình có hàng triệu lượt người xem vào các giờ cao điểm. Bạn cũng chỉ cần từng đó chi phí để xây dựng một website với các bài viết có tác động truyền thông mạnh tương đương và trực tiếp tới quyết định sử dụng dịch vụ gara ô tô của khách hàng.

2. Quảng bá thương hiệu gara ô tô của bạn một cách hiệu quả.

Website là tiện ích công nghệ giúp thương hiệu Garage ô tô của bạn được biết đến với số lượng khách hàng lớn nhất và nhanh nhất. Có hàng ngàn người truy cập vào các website để tìm kiếm các thông tin cần thiết cho đời sống của họ mỗi ngày và cũng có số lượng hàng trăm website tương ứng được khách hàng của họ truy cập trong thời gian đó. Dù khách hàng của bạn có là bất cứ ai, họ sống ở đâu, làm công việc gì, họ vẫn có thể biết đến website của bạn sau vài thao tác nhấp chuột. Chưa bao giờ thương hiệu Garage ô tô của bạn lại được quảng bá một cách nhanh chóng đến thế.

3. Tiếp cận với cả triệu khách hàng nhờ công cụ tìm kiếm của Google.

Làm thế nào mà website có thể khiến cả triệu khách hàng biết đến bạn với chỉ một vài thao tác nhấp chuột. Với công cụ tìm kiếm của Google, website của bạn có thể làm được điều này. Chỉ cần website của bạn có thứ hạng tìm kiếm cao trên google, có hàng triệu khách hàng sẽ truy cập và biết về gara ô tô của bạn trong mỗi phút. Quả là một điều đáng kinh ngạc phải không nào?

Kết quả tìm kiếm thông tin garage sửa chữa ô tô trên google

4. Tăng doanh số bán hàng không giới hạn.

Với mức độ tiếp cận khách hàng vô cùng ngạc nhiên đến vậy, thì có lý do gì để gara ô tô của bạn không thể tăng doanh số bán hàng . Chỉ cần các dịch vụ từ sửa chữa, thay thế phụ tùng ô tô đến chăm sóc và tư vấn khách hàng thật tốt, thì bạn gần như chẳng mất nhiều công sức nhưng doanh số bán hàng của bạn cứ tiếp tục gia tăng với cấp số nhân.

5.Tăng độ tin cậy của gara sửa chữa ô tô của bạn với khách hàng.

Thói quen truy cập thông tin và tìm hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp trên website trực tuyến của chính doanh nghiệp đó đã trở nên quen thuộc với khách hàng. Điều này phổ biến đến mức nếu doanh nghiệp của bạn không có website lập tức sẽ khiến khách hàng của bạn phải đặt câu hỏi về độ tin cậy của Garage sửa chữa ô tô của bạn. Bạn hãy ghi nhớ điều này nha, chỉ những Garage ô tô có website mới được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ khi khách hàng cần đến.

6. Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Website không chỉ là nơi cung cấp thông tin về doanh nghiệp, giúp khách hàng của bạn hiểu về sản phẩm dịch vụ của công ty, mà đó còn là kênh liên lạc, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Khi những băn khoăn và thắc mắc của họ được tháo gỡ một cách tận tình, mối quan hệ của bạn với khách hàng sẽ ngày được củng cố. Họ sẽ tin tưởng và là khách hàng trung thành sử dụng dịch vụ của bạn trong thời gian dài.

7. Giúp Garage ô tô của bạn phát triển ổn định ngay cả trong thời kỳ khó khăn chung của nền kinh tế.

Cuối cùng, với tất cả những lợi ích được đề cập đến ở trên, website sẽ giúp Garage sửa chữa ô tô của bạn phát triển ổn định ngay cả trong thời kỳ khó khăn chung của nền kinh tế. Bởi lúc này, thương hiệu của bạn đã có giá trị cao với khách hàng, gara ô tô của bạn đã sở hữu một lượng lớn data khách hàng. Dù doanh thu có bị thu hẹp lại đôi chút do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, nhưng về cơ bản, doanh nghiệp của bạn vẫn có thể trụ vững và phát triển ổn định.

Với sứ mệnh và tầm nhìn hỗ trợ phát triển truyền thông cho các doanh nghiệp kinh doanh phụ tùng ô tô nói chung, và các gara sửa chữa ô tô nói riêng, Vast Media chúng tôi với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm thường xuyên thiết kế website cho Garage sẳn sàng mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, để thương hiệu của bạn giữ vững được vị trí riêng với khách hàng. Hãy truy cập vastmedia.vn mỗi ngày, để nhận những kiến thức mới cần thiết cho doanh nghiệp của bạn hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến chúng tôi (028) 66 72 77 99 để được hỗ trợ.

Không có thảo luận

Đăng một thảo luận

Thảo luận
Tên
Email
Website