Thiết kế website Garage Ô Tô Dung Bắc tại Yên Bái, Lào Cai

Thiết kế website Garage Ô Tô Dung Bắc tại Yên Bái, Lào Cai

Công ty TNHH ô tô Dung Bắc chính thức ra mắt website mới otodungbac.vn với giao diện hiện đại, thân thiện, thiết kế theo xu hướng mới nhất với kiểu One Page giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về các dịch vụ của công ty một cách đơn giản nhất đồng thời giúp khách hàng truy cập không lạc trong các trang con khi khách hàng muốn tìm kiếm thứ họ cần.

Giao diện website Garage Dung Bắc được thiết kế theo kiểu One Page

 

Được thiết kế bởi đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp từ Công ty Cổ Phần Truyền Thông Vast Media với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ kỹ thuật ô tô chúng tôi hiểu rõ nhu cầu từ quý khách hàng để tư vấn bố trí nội dung phù hợp nhất với các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong ngành dịch vụ kỹ thuật ô tô.

Ngoài việc tư vấn bố cục phù hợp tại Vast Media chúng tôi có đầy đủ công cụ tối ưu SEO và giao diện giúp tăng khả năng tìm kiếm đồng thời cải thiện thời gian truy cập trang nhanh nhất.

 

Thông tin dịch vụ tại Garage Ô Tô Dung Bắc

 

Đội ngũ nhân sự tại Garage Dung Bắc

 

Tin tức dịch vụ tại Garage

 

Trang tuyển dụng thiết kế kiểu đếm ngược thời gian giúp ứng viên có cái nhìn chính xác về thời gian đăng tuyển

 

Một trong những điểm khác biệt của Ô Tô Dung Bắc là dịch vụ đặt chỗ sửa chữa trực tiếp tại website giúp khách hàng đỡ mất thời gian chờ đợi hoặc được tư vấn dịch vụ tổng quan

 

Địa chỉ goolge gắn trực tiếp lên website giúp khách hàng tìm kiếm Garage để hơn

Trên là tổng quan website Garage Dung Bắc khi thiết kế website tại VastMedia chúng tôi cài đặt thêm một số tiện ích như: live chat , các công cụ đo lường truy cập vào website(Analytics, Web Master Tools), tạo email chuyên nghiệp theo tên miền, cấu hình sitemap…

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn tìm kiếm đơn vị thiết kế website garage sửa chữa ô tô hoặc, kinh doanh phụ tùng ô tô phù hợp, hãy đừng chần chừ và đến với VASTMEDIA ngay hôm nay với nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu nhu cầu của từng đối tượng khách hàng trong lĩnh vực ô tô chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp thiết thực nhất. Hãy truy cập vastmedia.vn mỗi ngày để có những thông tin hữu ích nhất giúp tạo cơ hội quảng bá cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về xúc tiến thương mại, làm việc với hàng trăm đối tác trong và ngoài nước, chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy hỗ trợ phát triển doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: 20 Đường số 6, Khu Hà đô Centrosa, 3/2, Phường 15 Quận 10, thành phố HCM

Email: info@vasmedia.vn

Hotline: (028) 66 72 77 99

Không có thảo luận

Đăng một thảo luận

Thảo luận
Tên
Email
Website