Xây dựng hồ sơ sản phẩm cho thương hiệu Gara 24h

Vast Media - Giải Pháp Marketing Dành Riêng Cho Ngành Ô tô > Xây dựng hồ sơ sản phẩm cho thương hiệu Gara 24h

Xây dựng hồ sơ sản phẩm cho thương hiệu Gara 24h

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một doanh nghiệp không có bộ nhận diện thương hiệu? Bạn nghĩ rằng bộ nhận diện thương hiệu là điều không cần thiết? Giữa thị trường kinh doanh nhiều đối thủ như hiện nay, làm thế nào để doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật so với các thương hiệu đối thủ?

Ngoài giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thì giá trị của một doanh nghiệp về bản chất được xác định thông qua giá trị của thương hiệu. Một thương hiệu dễ nhận biết, có tính ấn tượng và được yêu thích sẽ chiếm được một vị trí vững chắc trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Dù là doanh nghiệp mới thành lập hay các công ty lâu năm, bộ nhận diện thương hiệu cũng là phương tiện giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp hiệu quả. Chính vì vậy, để khẳng định hình ảnh của thương hiệu Gara 24h, Vast Media đã tiến hành xây dựng hồ sơ sản phẩm cho trung tâm này.

Gara 24h là một trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ: chăm sóc xe, cứu hộ 24/7, giao nhận xe, phục hồi xe tai nạn,… Gara 24h luôn coi khách hàng là trọng tâm, đặt chất lượng dịch vụ, sự an toàn, an tâm và tiện lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Trong khoảng thời gian đầu khi Gara 24h mới thành lập, Vats Media đã tiến hành lên ý tưởng và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, gồm có:

– Bộ nhận diện cốt lõi: Logo.

– Bộ nhận diện văn phòng: name card, giấy viết thư, thẻ nhân viên, đồng phục nhân viên, đồ bảo hộ gara, áo thun.

– Bộ ấn phẩm thương mại: tem xe ô tô, bản thông báo tại gara, bảng hiệu, post facebook, intro video.

Về logo

Bằng việc kết hợp các biểu tượng bánh răng, biểu tượng thời gian cùng tagline “Bất cứ khi nào bạn cần”, thể hiện cho ý nghĩa phục vụ khách hàng tận nơi và thời gian dựa trên yêu cầu của khách hàng. Bất cứ khi nào khách hàng cần, Gara 24h cũng có thể xuất hiện và giải quyết vấn đề cho chiếc xe của bạn.

thiết kế logo thương hiệu gara 24h

Màu xanh thể hiện cho công nghệ và tốc độ cho lĩnh vực kinh doanh của công ty, thể hiện sự thân thiện và dễ kết nối với khách hàng. Đây là màu sắc bao hàm tính chuyên nghiệp, tinh thần nghiêm chỉnh, ngay thẳng, sự chân thành.

Xem thêm: Dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của Vast Media

Bộ nhận diện ấn phẩm văn phòng và ấn phẩm marketing

Cốt lõi cơ bản nhất của một bộ nhận diện thương hiệu chính là tính đồng bộ và độc nhất. Dựa trên màu xanh đặc trưng và lấy họa tiết thương hiệu làm chủ đạo, Vast Media đã thiết kế bộ nhận diện Gara 24h bao gồm: name card, giấy viết thư, thẻ nhân viên, đồng phục, đồ bảo hộ, bảng hiệu, bảng thông báo, tem xe.

thiết kế bộ nhận diện bảng hiệu gara 24h

thiết kế bộ nhận diện thẻ nhân viên gara 24h

thiết kế bộ nhận diện đồng phục áo thun gara 24h

thiết kế bộ nhận diện đồ bảo hộ gara 24h

thiết kế đồng phục sơ mi ngắn tay gara 24h

thiết kế đồng phục sơ mi dài tay gara 24h

thiết kế bộ nhận diện tem xe gara 24h

thiết kế bộ nhận diện danh thiếp gara 24h

 

thiết kế biển quảng cáo gara 24h

Với mỗi ấn phẩm được làm ra, chúng tôi gửi vào đó sự cẩn thận và tỉ mỉ. Khi có bộ nhận diện thương hiệu tốt, đó chính là lợi thế cạnh tranh. Thông qua nó, doanh nghiệp có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ, cũng như tìm kiếm đối tác đầu tư vào doanh nghiệp. Đây chính là một tài sản lớn mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được.

Xây dựng website

Website là nơi lý tưởng để doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm/dịch vụ, giúp tiết kiệm tối đa chi phí mặt bằng, nhân sự, quản lý,…

Việc hoàn thiện website cho Gara 24h giúp doanh nghiệp này mở rộng khả năng tương tác với khách hàng, tạo sự chuyên nghiệp và uy tín. Đồng thời đây là tiền đề giúp ghi nhận phản hồi của khách hàng, góp phần định hướng chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn trong tương lai. 

thiết kế website thương hiệu gara 24h

Xây dựng thương hiệu là hoạt động đòi hỏi chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Một đơn vị với những người trong ngành sẽ giúp công ty của bạn thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình xây dựng thương hiệu.

Với tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nhiều thương hiệu như: VATC, CSPS, Siam Truck, The Gara, OBD Việt Nam, OTO-HUI, HC Group,… Vast Media là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, nắm bắt xu hướng, Vast Media cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, doanh nghiệp.

Xem thêm: Xây dựng hồ sơ sản phẩm cho thương hiệu xe tải SIAM TRUCK

Khách hàng chỉ cần đưa ý tưởng, mọi việc còn lại đã có Vast Media lo. Khi nhận được yêu cầu thiết kế từ khách hàng, đầu tiên chúng tôi sẽ phân tích yêu cầu thiết kế chi tiết, nghiên cứu lĩnh vực khách hàng đang hoạt động, nghiên cứu nhóm đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng tới. 

Sau đó, chúng tôi sẽ phân tích tính khả thi của dự án, ấn phẩm khi triển khai ở nhiều môi trường, hoàn cảnh khác nhau, đáng giá những rủi ro có thể xảy ra khi ứng dụng thực tế. Cuối cùng là tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp và tốt nhất cho dự án.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo, chuyên nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi nhất, là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đối với chiến lược phát triển truyền thông của một doanh nghiệp. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm một đơn vị tư vấn, thiết kế, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, thì hãy liên lạc ngay với Vast Media thông qua hotline: (028) 66727799. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp tìm ra giải pháp phù hợp, giúp bạn sở hữu và phát triển một thương hiệu bền vững.

 

Date

24 Tháng Ba, 2021

Category

All, Branding, Business, Media