Xây dựng hạ tầng Marketing và quảng bá Thiện Nhân Detailing

Vast Media - Giải Pháp Marketing Dành Riêng Cho Ngành Ô tô > Xây dựng hạ tầng Marketing và quảng bá Thiện Nhân Detailing

Xây dựng hạ tầng Marketing và quảng bá Thiện Nhân Detailing

Nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu Thiện Nhân Detailing và tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, VAST MEDIA đã tiến hành thiết lập hạ tầng Marketing và xây dựng chiến lược quảng bá sản phẩm/dịch vụ cho trung tâm này.

 

Thiện Nhân Detailing là trung tâm chăm sóc và làm đẹp ô tô tại Gia Lai, chuyên cung cấp các dịch vụ: chăm sóc xe, bảo dưỡng xe, phủ ceramic, phủ gầm… Tại đây cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và là địa chỉ chăm sóc xe uy tín, tin cậy của khách hàng tại Gia Lai.

 

Trong khoảng thời gian đầu khi Thiện Nhân Detailing mới thành lập, VAST MEDIA đã tiến hành xây dựng hạ tầng truyền thông bao gồm hai kênh chính là website và facebook, cụ thể:

 

  • Thiết lập website, đăng tải đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ tại Thiện Nhân Detailing.
  • Xây dựng fanpage, cập nhật các thông tin và hình ảnh giới thiệu của Thiện Nhân Detailing.
  • Quy chuẩn địa điểm trung tâm trên Google Map.

 

Việc hoàn thiện website cho Thiện Nhân Detailing giúp doanh nghiệp này mở rộng khả năng tương tác với khách hàng, tạo sự chuyên nghiệp và uy tín, đồng thời ghi nhận được phản hồi của khách hàng thuận tiện hơn, góp phần định hướng chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn trong tương lai.

 

Thêm vào đó, fanpage sau khi đi vào hoạt động giúp phát huy hiệu quả tiếp cận người dùng, tăng khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng và góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho Thiện Nhân Detailing.

 

Sau khi hoàn thiện hạ tầng truyền thông cho Thiện Nhân Detailing, VAST MEDIA tiến hành xây dựng kế hoạch quảng bá cho sản phẩm và dịch vụ tại đây, cụ thể:

 

  • Chạy quảng cáo rumor thị trường nhằm tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp ô tô.
  • Đăng tin quảng bá về ngày khai trương trên các kênh truyền thông chính.
  • Triển khai các bài viết giới thiệu các gói sản phẩm chăm sóc xe, dịch vụ tại Thiện Nhân Detailing và đẩy mạnh truyền thông tại Gia Lai.
  • Xây dựng video giới thiệu Thiện Nhân Detailing.
  • Seeding các bài viết trên fanpage, book bài quảng cáo cho trung tâm Thiện Nhân tại các fanpage có nhiều follow, like và tương tác tại Gia Lai.
  • Tổ chức chương trình khuyến mãi cuối năm “Chăm sóc xe đón Tết” nhằm thu hút nhiều khách hàng sử dụng gói sản phẩm chăm sóc xe tại Thiện Nhân Detailing.

 

Việc triển khai các chiến dịch quảng bá sản phẩm và dịch vụ tại trung tâm Thiện Nhân Detailing trên các kênh online không chỉ giúp doanh nghiệp này thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, tối ưu được chi phí Marketing mà còn dễ dàng đánh giá được mức độ hiệu quả của từng chiến dịch để có kế hoạch triển khai chiến lược Marketing tốt hơn trong tương lai, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

 

VAST MEDIA luôn mong muốn doanh nghiệp của bạn hoàn thiện hạ tầng truyền thông và thực hiện các chiến dịch quảng bá sản phẩm/dịch vụ hiệu quả, là bước đệm vững chắc để doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai. Hãy liên hệ với VAST MEDIA thông qua hotline: (028) 66727799 để được tư vấn chiến lược phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé! 

 

 

Date

17 Tháng Ba, 2020

Category

Branding, Marketing, Media