Xây dựng hồ sơ sản phẩm và truyền thông sự kiện ra mắt sản phẩm MICAS

Vast Media - Giải Pháp Marketing Dành Riêng Cho Ngành Ô tô > Xây dựng hồ sơ sản phẩm và truyền thông sự kiện ra mắt sản phẩm MICAS

Xây dựng hồ sơ sản phẩm và truyền thông sự kiện ra mắt sản phẩm MICAS

Với thế mạnh hiểu rõ về ngành hàng ô tô và phụ trợ ô tô vốn có nhiều biến động và khó khăn, công ty cổ phần MICAS đã ra mắt Thiết bị khám xe thông minh MICAS dành cho ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

 

MICAS là thiết bị khám xe thông minh được kết nối với cổng giao tiếp OBD II, giúp người dùng kiểm soát tình trạng “sức khoẻ” xe mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng MICAS trên điện thoại di động.

 

Sau khi nghiên cứu, khảo sát thị trường và phân tích khách hàng mục tiêu, VAST MEDIA đã tiến hành xây dựng hồ sơ sản phẩm một cách chỉn chu và chính xác đối với các hạng mục, đồng thời lên kế hoạch truyền thông cho sự kiện ra mắt sản phẩm tại Hà Nội và Đà Nẵng:

 

1. Xây dựng hạ tầng truyền thông online

 

Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã giúp việc truyền thông online của các doanh nghiệp phát huy vai trò tốt hơn. Do đó, bước đầu tiên trong quá trình xây dựng hồ sơ sản phẩm, VAST MEDIA đã tập trung xây dựng hạ tầng truyền thông cho MICAS và kết hợp các nền tảng này thành một hệ thống vững chắc và hiệu quả:

 

  • Xây dựng, phát triển website hoàn chỉnh. Website sẽ là trung tâm thông tin chính bên cạnh các nền tảng hỗ trợ khác.
  • Thiết lập các nền tảng hỗ trợ khác: Fanpage và Youtube và gắn kết, chạy quảng cáo.. với mục đích chính là điều hướng khách hàng về website trung tâm.
  • Thiết lập kênh Youtube MICAS.

 

Mock-up website và fanpage MICAS.

 

Việc hoàn thiện hạ tầng truyền thông vững chắc giúp cho MICAS thuận lợi hơn trong việc tạo các chiến dịch quảng bá sản phẩm trên thị trường, góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh cho MICAS trong tương lai.

 

2. Sáng tạo nội dung – Định hướng thiết kế

 

Sau khi hoàn thiện hạ tầng truyền thông online cho MICAS, VAST MEDIA tập trung phát triển nội dung và định hướng thiết kế hình ảnh, video nhằm hỗ trợ cho các bài viết truyền thông quảng bá sản phẩm sau này. 

 

Nội dung triển khai trên các kênh của MICAS thường mang tính chất cung cấp thông tin hữu ích cho các chủ xe, kết hợp với những yếu tố sáng tạo trong câu từ và hình ảnh giúp thu hút và tiếp cận được nhiều người dùng.

 

3. Hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu

 

Để truyền đạt được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tăng độ nhận diện thương hiệu và góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của MICAS, VAST MEDIA đã tiến hành thực hiện một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, bao gồm:

  • Bộ nhận diện cốt lõi: Logo, slogan, brochure
  • Bộ nhận diện văn phòng: túi giấy, tiêu đề thư, thẻ nhân sự, template powerpoint, name card, đồng phục,… 
  • Bộ ấn phẩm chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm MICAS: thư mời event, standee, tem xe, kệ trưng bày, bảng hiệu lễ tân, bảng hiệu, background, backdrop,…

 

Mock-up brochure MICAS.

 

Mock-up name card MICAS.

 

4. Lên kế hoạch truyền thông cho chiến dịch ra mắt sản phẩm MICAS

 

Sự kiện ra mắt sản phẩm MICAS là một chương trình đặc biệt, được trau chuốt ngay từ khi những ý tưởng còn nằm trên giấy. 

 

Đội ngũ VAST MEDIA đã lên kế hoạch và triển khai thực hiện các hạng mục:

  • Lên ý tưởng kịch bản.
  • Sáng tạo nội dung, thiết kế các ấn phẩm tại sự kiện.
  • Quảng bá sự kiện trên website và các kênh truyền thông.
  • Thi công và triển khai các hạng mục.

 

Sự kiện có thành công hay không dựa trên nhiều yếu tố bao gồm nội dung, địa điểm, các hoạt động diễn ra trước, trong và sau khi tổ chức sự kiện. VAST MEDIA với dịch vụ Marketing trọn gói sẽ thay bạn làm tất cả những công việc để sự kiện được diễn ra thành công nhất. 

 

Sự kiện ra mắt sản phẩm MICAS tại Hà Nội.

 

Xây dựng hồ sơ sản phẩm, truyền thông và tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm MICAS vừa là thời cơ, vừa là thách thức đối với VAST MEDIA. Chúng tôi có cơ hội mang đến cho người dùng ô tô một sản phẩm với nhiều chức năng/tiện ích vượt trội, song, phải quảng bá một thương hiệu, một sản phẩm hoàn toàn mới lạ đến gần hơn với người dùng mục tiêu, làm cho họ biết đến, sử dụng, tin tưởng và yêu mến MICAS.

 

Liên hệ với VAST MEDIA qua hotline: (028) 66727799 để nâng tầm vị thế, mở rộng thị phần và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

 

Date

11 Tháng Hai, 2020

Category

Branding, Business, Marketing, Media, Platform