Làm thế nào để Google biết đến trang website phụ tùng ô tô của bạn một cách nhanh nhất

Làm thế nào để Google biết đến trang website phụ tùng ô tô của bạn một cách nhanh nhất

Gần đây, Vast Media thường xuyên nhận được các câu hỏi của các đơn vị kinh doanh phụ tùng ô tô, làm thế nào để Google nhận biết các trang nội dung bài viết hay sản phẩm phụ tùng mới của web một cách nhanh nhất? Đây là một câu hỏi rất lý thú bởi hàng ngày có ngàn website được lập mới, hàng triệu các url bài viết được up trên mạng. Làm thế nào để giúp Google nhận biết được sự xuất hiện của các trang web mới một cách nhanh nhất?

1. Google có ưu tiên gì để nhận biết các trang website kinh doanh phụ tùng mới?

Google sẽ xếp hạng ưu tiên nhận biết các trang web mới dựa trên 2 tiêu chí cơ bản

  • Các trang web được tối ưu onpage tốt, có tốc độ truy cập nhanh
  • Các trang web có lưu lượng truy cập cao

Nếu website mới của bạn chưa thể đáp ứng tốt được 2 tiêu chí trên ngay, thì đừng lo, vẫn còn có thêm những công cụ hỗ trợ khác, có thể giúp Google sớm nhận diện được website của bạn.

2. Các cách để Google nhận biết website kinh doanh phụ tùng ô tô của bạn một cách nhanh nhất

Sử dụng công cụ nhận biết website mới của Google:
Đăng ký url của trang web mới của bạn với công cụ nhận biết website mới Google Search Console: link- https://support.google.com/webmasters/answer/4559176?hl=en và gửi một sơ đồ trang web XML.

Sau khi truy cập vào link trên bạn sẽ thấy một nút chữ nhật màu xanh da trời có chữ “Open Search Console”, ngay dưới câu hỏi “What is Search Console”. Bạn nhấp vào nút xanh này, bạn sẽ thấy một thanh trống để điền url của website mới vào đó. Bạn copy link web vào ô này, rồi nhấn nút “thêm trang web” màu đỏ ở bên cạnh.

 

 

 

Phía bên dưới trang, bạn sẽ thấy một số công cụ hỗ trợ khác của công cụ này:

  • Phân tích số lần nhấp từ Google Tìm kiếm.
  • Nhận cảnh báo về các lỗi hoặc sự cố nghiêm trọng.
  • Kiểm tra xem Google có thể hiểu được nội dung của bạn hay không.

Chúng cũng sẽ rất hữu ích cho việc quản lý website mới của bạn.

Điều chỉnh cấu trúc trang web của bạn.
Google cũng dễ nhận biết trang web của bạn hơn nếu cấu trang web của bạn rõ ràng và có sự liên kết chặt chẽ. Bạn có thể nên tìm hiểu các cấu trúc website được tối ưu hóa, lựa chọn thiết kế website hướng đến mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng sẽ giúp Google nhanh chóng nhận biết sự xuất hiện của các trang nội dung mới của web.

Thêm các thẻ alt cho hình ảnh đăng tải
Các hình ảnh đăng tải cùng với các bài viết là một công cụ tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người đọc. Thêm nữa với tính năng thẻ alt cho hình ảnh khi đăng bài, bạn cũng có thể giúp Google nhanh chóng nhận diện sự tồn tại của các bài viết mới. Khi đăng bài, bạn nhấp chuột vào hình ảnh, bạn sẽ thấy nút “Edit Alt text” hiện bên dưới, nhấp vào nút này và điền vào từ khóa (hoặc tiêu đề) của hình ảnh sản phẩm.

Giảm dung lượng ảnh đăng tải
Đăng tải ảnh là cần thiết nhưng với những bức ảnh có dung lượng lớn, bạn nên giảm dung lượng ảnh với các phần mềm chỉnh sửa ảnh hoặc các trang công cụ photoshop online. Giảm dung lượng ảnh là cần thiết để đảm bảo chúng không làm chậm tốc độ truy cập trang.

Xây dựng liên kết backlink chất lượng
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chiến lược hiệu quả nhất là tạo ra các nội dung tuyệt vời, cũng như xây dựng các liên kết backlink chất lượng. Nếu bạn có một trang website kinh doanh phụ tùng ô tô có nhiều liên kết tới các website, diễn đàn có độ tin cậy cao trong nước, nhiều hoạt động truyền thông xã hội và sự tương tác tuyệt vời với người đọc, trang web của bạn sẽ dễ dàng được Google ưu tiên cập nhật và thứ hạng xếp hạng của website trên Google cũng tốt không kém.

Trên đây là các cách để Google biết đến trang website phụ tùng ô tô của bạn một cách nhanh nhất. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chiến lược quảng bá thương hiệu cửa hàng phụ tùng ô tô hoặc tìm kiếm đơn vị thiết kế website phụ tùng ô tô phù hợp, hãy đừng chần chừ và đến với VASTMEDIA ngay hôm nay với nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu nhu cầu của từng đối tượng khách hàng trong lĩnh vực ô tô chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp thiết thực nhất. Hãy truy cập vastmedia.vn mỗi ngày để có những thông tin hữu ích nhất giúp tạo cơ hội quảng bá cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về xúc tiến thương mại, làm việc với hàng trăm đối tác trong và ngoài nước, chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy hỗ trợ phát triển doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: 20 Đường số 6, Khu Hà đô Centrosa, 3/2, Phường 15 Quận 10, thành phố HCM

Email: info@vasmedia.vn

Hotline: (028) 66 72 77 99.

Không có thảo luận

Đăng một thảo luận

Thảo luận
Tên
Email
Website