Xây dựng hạ tầng Marketing cho OBD Việt Nam

Vast Media - Giải Pháp Marketing Dành Riêng Cho Ngành Ô tô > Xây dựng hạ tầng Marketing cho OBD Việt Nam

Xây dựng hạ tầng Marketing cho OBD Việt Nam

Việc xây dựng hạ tầng truyền thông chuẩn giúp OBD Việt Nam nâng tầm thương hiệu, tăng mức độ nhận biết sản phẩm/dịch vụ và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

 

OBD Việt Nam là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và thương mại các sản phẩm, dịch vụ liên quan tới thiết bị công nghệ ô tô, đặc biệt là ngành công nghệ chẩn đoán trên xe ô tô – xe máy – máy công trình. 

 

Với sứ mệnh cung cấp công nghệ chẩn đoán hiện đại và tiện nghi nhất, OBD Việt Nam đang từng bước mang xu hướng chẩn đoán này tiếp cận với mọi đối tượng người dùng, bắt kịp xu thế công nghệ mới, đưa ngành công nghệ kỹ thuật ô tô nước nhà phát triển mạnh mẽ.

 

Thông qua các nghiên cứu về lợi ích cốt lõi của việc xây dựng hạ tầng Marketing, ngay từ bước đầu tiên VAST MEDIA đã tiến hành triển khai các hoạt động nhằm hoàn thiện hạ tầng truyền thông của OBD Việt Nam bao gồm:

 

1. Xây dựng website thương mại điện tử

 

Các doanh nghiệp có thể sử dụng website thương mại điện tử để trưng bày, giới thiệu, quảng bá và chăm sóc khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí quản lý cho doanh nghiệp. 

 

Hiện tại, trang web của OBD Việt Nam đang hoạt động hiệu quả và góp phần mang lại nguồn doanh thu cao cho doanh nghiệp. Các hoạt động nhằm hoàn thiện website này bao gồm:

 

 • Lựa chọn nền tảng website, tên miền phù hợp và tương thích với mọi thiết bị.
 • Hoàn thiện các loại giấy tờ theo quy định của Pháp luật.
 • Định hướng thiết kế giao diện.
 • Sáng tạo nội dung, hình ảnh.
 • Liên kết với những đối tác thanh toán điện tử, vận chuyển,…

 

2. Hoàn thiện kênh Facebook của OBD Việt Nam

 

Không thể phủ nhận tiềm năng của các kênh social đối với sự phát triển của các doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh hiện nay, đặc biệt là kênh Facebook. Việc tạo fanpage cho OBD Việt Nam giúp doanh nghiệp này tối ưu chi phí Marketing, thu hút người theo dõi, tăng tương tác người dùng và nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp.

 

Các thông tin được cập nhật trên fanpage bao gồm:

 

 • Thông tin mô tả doanh nghiệp.
 • Thông tin mô tả sản phẩm/dịch vụ (hãng sản xuất, xuất xứ, giá cả, thông số kỹ thuật).
 • Chính sách giao hàng, bảo hành.
 • Thông tin liên hệ.

 

Ngoài ra, việc lập hội nhóm trên Facebook liên quan đến các thiết bị công nghệ ô tô cũng giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

 

3. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 

 

Để truyền đạt được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, giúp thương hiệu OBD Việt Nam tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng, VAST MEDIA đã tiến hành xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho OBD Việt Nam, bao gồm:

 

– Thiết kế logo doanh nghiệp.

– Xây dựng bộ ấn phẩm văn phòng:

 • Name card, thẻ nhân viên.
 • Đồng phục nhân viên văn phòng.
 • Tem xe.
 • Profile doanh nghiệp, brochure sản phẩm.
 • Bộ ảnh văn hóa doanh nghiệp.
 • Folder, bì thư A4 & A5, giấy in văn bản, template ppt.

– Thiết kế trọn bộ hình ảnh các sản phẩm: thiết bị chẩn đoán, tủ đồ nghề, phần mềm ô tô,…

 

Việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuẩn đã giúp cho OBD Việt Nam tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Ngoài ra, OBD Việt Nam còn xây dựng kênh đào tạo chẩn đoán cũng như hướng dẫn sửa chữa ô tô online nhằm mục đích chia sẻ nhiều kiến thức hơn tới sinh viên, thợ sửa chữa và các anh em trong ngành. 

 

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc truyền thông cho doanh nghiệp và sản phẩm trên các kênh online đã phát huy được vai trò thực sự, giúp gia tăng khách hàng tiềm năng, tối ưu chi phí marketing và góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Nếu doanh nghiệp của bạn hiện tại vẫn chưa có bộ nhận diện thương hiệu chuẩn hoặc cần xây dựng hạ tầng Marketing và kế hoạch truyền thông để hỗ trợ cho việc kinh doanh hiệu quả, hãy liên hệ với VAST MEDIA thông qua hotline: (028) 66727799 để cùng chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn nâng tầm vị thế, mở rộng thị phần và gia tăng lợi nhuận nhé!

 

Date

23 Tháng Mười, 2015

Category

Business, Marketing

Custom Field

Enter some text here