Triển khai các hoạt động Marketing cho trung tâm sửa chữa ô tô Dung Bắc

Vast Media - Giải Pháp Marketing Dành Riêng Cho Ngành Ô tô > Triển khai các hoạt động Marketing cho trung tâm sửa chữa ô tô Dung Bắc

Triển khai các hoạt động Marketing cho trung tâm sửa chữa ô tô Dung Bắc

Năm 2019, VAST MEDIA đã tiến hành hợp tác và thực hiện chiến dịch xây dựng hạ tầng truyền thông cho trung tâm sửa chữa ô tô công nghệ cao Dung Bắc.

 

Trung tâm sửa chữa ô tô Dung Bắc chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng, cứu hộ giao thông, sửa chữa, đại tu động cơ ô tô… Với sứ mệnh xuyên suốt: “Gìn giữ tài sản, sự an toàn, đem lại chất lượng dịch vụ vượt mức mong đợi cho người sử dụng xe”, Dung Bắc cam kết cung cấp dịch vụ kỹ thuật ô tô chất lượng, đồng thời mang đến cho khách hàng sự tin tưởng an tâm trên mọi chặn đường.

 

Việc sử dụng các kênh online để xây dựng và triển khai một chiến lược Digital Marketing hoàn chỉnh giúp Trung tâm Dung Bắc tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng, tối ưu chi phí quảng cáo, đồng thời gia tăng khả năng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

 

Dưới đây là các hoạt động Marketing mà VAST MEDIA đã thực hiện để hỗ trợ cho Trung tâm Dung Bắc:

 

 

1. Hoàn thiện hạ tầng truyền thông cơ bản cho thương hiệu Dung Bắc

 

 

Hệ thống nhận diện của một thương hiệu là cách thức mà thương hiệu đó có thể tiếp cận được với khách hàng, bao gồm: logo doanh nghiệp, khẩu hiệu, bao bì, nhãn mác, các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo…

 

Cụ thể, các hoạt động nhằm hoàn thiện hạ tầng truyền thông cho Trung tâm Dung Bắc bao gồm:

  • Xây dựng website.
  • Cập nhật đầy đủ các thông tin cơ bản và hình ảnh của doanh nghiệp, dịch vụ, các chính sách của doanh nghiệp đối với khách hàng, thông tin liên hệ…
  • Thiết lập địa điểm Workshop trên Google Map.
  • Xây dựng Fanpage tăng độ tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp.

 

Việc hoàn thành hệ thống nhận diện thương hiệu của Trung tâm Dung Bắc đã giúp hình thành trong tâm trí khách hàng sự nhận biết, sự khác biệt và những đặc thù của doanh nghiệp và dịch vụ, giúp Dung Bắc dễ dàng hơn trong việc truyền thông các dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp đến với khách hàng.

 

 

2. Triển khai chiến dịch quảng bá dịch vụ tại Dung Bắc đến khách hàng

 

 

Với địa điểm của Trung tâm tại Lào Cai, VAST MEDIA đã tiến hành nghiên cứu và khảo sát nhu cầu, chân dung và hành vi khách hàng, sau đó lựa chọn các tỉnh phía bắc lân cận là khu vực mục tiêu để thực hiện các chiến dịch truyền thông nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. 

 

Chiến dịch quảng bá dịch vụ tại Dung Bắc bao gồm:

  • Triển khai các bài viết và hình ảnh giới thiệu dịch vụ tại Trung tâm Dung Bắc, đẩy mạnh tại khu vực Lào Cai và các tỉnh lân cận.
  • Thiết lập quảng cáo video viral trên Fanpage nhằm thu hút khách hàng, tăng tương tác và like page, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
  • Lên kế hoạch và thực hiện chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Dung Bắc.
  • Seeding các bài viết trên fanpage, đăng tin giới thiệu hoặc review các dịch vụ tại Dung Bắc trên các hội nhóm ô tô phổ biến.
  • Book bài quảng cáo Trung tâm Dung Bắc tại các fanpage có nhiều lượt like và follow ở Lào Cai.

 

Các chiến dịch quảng bá cho Trung tâm Dung Bắc đã được VAST MEDIA thực hiện thành công, giúp doanh nghiệp này nâng cao hình ảnh thương hiệu, tìm kiếm được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ, góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

 

Chúng tôi tin rằng, với sự cộng hưởng chuyên môn và nghiệp vụ, kinh nghiệm trong ngành ô tô và phụ trợ ô tô của quý doanh nghiệp, kết hợp cùng sự thấu cảm khách hàng và những công cụ của VAST MEDIA, năm 2020 sẽ tạo ra sự đột phá giúp thương hiệu và sản phẩm của quý doanh nghiệp được đón nhận và phát triển rộng rãi trên thị trường Việt Nam. 

 

Liên hệ với VAST MEDIA thông qua hotline: (028) 66727799 để được tư vấn chiến lược phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé! 

 

 

Date

23 Tháng Mười, 2015

Category

Business, Marketing

Custom Field

Enter some text here