Triển lãm Ôtô Việt Nam 2018 quy tụ cả xe “nội” và xe “ngoại”

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2018 quy tụ cả xe “nội” và xe “ngoại”

Năm 2018 đánh dấu một cột mốc quan trọng của ngành ôtô khi Triển lãm Ôtô Việt Nam (VMS) và Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam (VIMS) sẽ diễn ra trên cùng “sân chơi”.

Mọi năm, giới mộ xe vẫn được tham dự hai triển lãm riêng biệt: Triển lãm Ôtô Việt Nam (Vietnam Motor Show – VMS) của Hiệp hội các Nhà sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA) và Triển lãm Ôtô quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motor Show – VIMS) của các Nhà nhập khẩu Ôtô chính hãng Việt Nam (VIVA).

Tuy nhiên, năm nay, VMS và VIMS kết hợp thành một sự kiện duy nhất mang tên Triển lãm Ôtô Việt Nam – Vietnam Motor Show 2018. Đơn vị thực hiện là liên danh ATFA (Công ty CP Hội chợ và XTTM Á Châu) và Vinalink (Công ty CP Kết nối Truyền thông Việt Nam).

Vietnam Motor Show 2018 được tổ chức từ ngày 24/10 đến 28/10 tại TP.HCM hứa hẹn là triển lãm ôtô đông và đáng xem nhất từ trước tới nay với sự góp mặt của nhiều thương hiệu từ lắp ráp trong nước tới nhập khẩu, bao gồm 18 thương hiệu thuộc VAMA và VIVA như Aston Martin, Audi, Bentley, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.
Như vậy, có thể thấy danh sách “vắng bóng” những tên tuổi như BMW, MINI, Peugeot, Mazda, KIA, Hyundai, Suzuki, Rolls-Royce và Ssangyong.
Bên cạnh khu vực trưng bày những mẫu xe, VMS 2018 còn có không gian dành cho các công ty thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ôtô, dầu nhờn, ngân hàng… hay khu lái thử và trải nghiệm xe ngoài trời.
Sưu tầm
Không có thảo luận

Đăng một thảo luận

Thảo luận
Tên
Email
Website