Diễn đàn kỹ thuật ôtô lớn nhất Việt Nam mừng sinh nhật 8 tuổi

Diễn đàn kỹ thuật ôtô lớn nhất Việt Nam mừng sinh nhật 8 tuổi

OTO-HUI là một diễn đàn kỹ thuật chuyên ngành ôtô thu hút rất đông các sinh viên, giáo viên và những người làm kỹ thuật ở Việt Nam vào sinh hoạt, trao đổi kiến thức. Diễn đàn mới đây vừa kỷ niệm 8 năm thành lập.

Diễn đàn OTO-HUI được thành lập vào ngày 20/5/2009 và hoạt động tại tên miền www.oto-hui.com là một cộng đồng kỹ thuật quy tụ hàng trăm ngàn thành viên, chuyên gia, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ ôtô.

Chương trình mừng sinh nhật diễn đàn đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa trong ngày 20/5/2017

Với sứ mệnh “Kết nối cộng đồng, nâng tầm công nghệ, sẻ chia tri thức, cùng đến thành công” đến nay diễn đàn là nơi cung cấp hàng ngàn bài viết chuyên ngành giá trị, là nơi để những người có xe, yêu xe và sửa chữa xe, đam mê công nghệ về xe có thể kết nối và chia sẻ những kiến thức, thậm chí là cả những tranh luận hữu ích liên quan đến ngành, nghề…

Trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 vừa diễn ra hôm 20/5/2017, Ban quản trị diễn đàn đã tổ chức một loạt hoạt động bên lề và buổi tiệc sinh nhật diễn ra thật ấm cúng và quy mô lớn hơn mọi năm.

Buổi hội thảo sáng 20/5 đã mở màn hoạt động mừng sinh nhật diễn đàn 8 tuổi

Ngay từ tuần đầu tiên đăng ký lượng thành viên tham gia đã vượt mốc kỳ vọng với 200 người đăng ký. Sau khi xem xét quy mô, Ban tổ chức (BTC) quyết định số lượng đăng ký ở con số 300 thành viên vì để đảm bảo cho mức độ gắn kết giữa các thành viên tham gia. Bên cạnh đó, vẫn còn rất đông các thành viên mừng sinh nhật diễn đàn từ xa, qua mạng internet.

Trong ngày kỷ niệm sinh nhật OTO-HUI các hoạt động hội thảo lớn song hành đã diễn ra sôi nổi. Buổi sáng đã diễn ra Chương trình hội thảo dành cho các bạn sinh viên mang tên “Những kỹ năng sống còn dành cho sinh viên ngành ôtô”, thu hút được hàng trăm bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học có đào tạo ngành ôtô ở khu vực phía Bắc. Chương trình với sự góp mặt của Thầy Phạm Vỵ (Nguyên giảng viên khoa ô tô trường BKHN) Tiến sỹ Đinh Ngọc Ân chuyên gia đầu ngành chuyên ngành cơ – điện tử ôtô, Chuyên gia Đặng Văn Luyện giám đốc trung tâm đào tạo ôtô Việt Nam, và anh Nguyễn Thanh Đàm quản trị viên diễn đàn OTO-HUI.

Tiến sỹ Định Ngọc Ân chuyên gia đầu ngành chuyên ngành cơ – điện tử ôtô chia sẻ với sinh viên về công nghiệp ôtô Việt Nam

Tiếp đến vào buổi chiều, chương trình tọa đàm của ban xe máy công trình mang tên “Hệ thống thủy lực xe máy công trình Kobelco” cũng đã diễn ra cực kỳ sôi nổi với sự tham gia của gần 100 thành viên cùng các chuyên gia.

Bữa tiệc mừng sinh nhật diễn đàn 8 tuổi vào buổi tối cùng ngày đã khép lại ngày hoạt động thật ý nghĩa của một diễn đàn chuyên về kỹ thuật. Trong các năm tiếp theo, OTO-HUI sẽ tiếp tục vai trò là một kênh quan trọng để truyền tải tri thức cho sinh viên ngành ôtô, đồng thời sẽ chuyển sang một vai trò mới, đó là kết nối không chỉ sinh viên mà cả những cá nhân, tổ chức trong ngành công nghiệp ôtô Việt Nam một cách sâu rộng hơn nữa.

Theo xedoisong.vn

Không có thảo luận

Đăng một thảo luận

Thảo luận
Tên
Email
Website