Dịch vụ của chúng tôi

Vast Media – Công ty truyền thông sản phẩm phụ trợ cho ô tô

VAST MEDIA với nhiều năm kinh nghiệm triển khai truyền thông cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp dịch vụ phụ trợ ô tô tại Việt Nam và một số nước Đông Nam Á. Đội ngũ nhân sự của Vastmedia là những người thấu hiểu đặc thù ngành, kết hợp với các chuyên gia truyền thông, Marketing chuyên nghiệp tạo nên những dịch vụ mang giá trị khác biệt và hiệu quả.

Vast Media chuyên tổ chức sự kiện cho ngành dịch vụ kỹ thuật ô tô

Vast Media chuyên quảng bá các sản phẩm dịch vụ phụ trợ cho ngành ô tô

Vast Media tư vấn xây dựng hệ thống Marketing chuẩn mực và chuyên nghiệp

Vast Media tổ chức kết nối giao thương các doanh nghiệp dịch vụ phụ trợ ô tô

NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Con đường Vast Media lựa chọn chính là sự dụng công nghệ cùng sự hiểu biết sâu về khách hàng để lên kế hoạch, triển khai và tối ưu hệu quả để góp phần phát triển thương hiệu của bạn

Thương Hiệu

Vast Media đi đầu trong việc tạo dựng thương hiệu của các doanh nghiệp sản xuất và bán lẻ phụ tùng ô tô tại Việt Nam. Mục đích của xây dựng thương hiệu là gắn ấn tượng về tính độc đáo và duy nhất của thương hiệu vào sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Digital Marketing

Digital Marketing là một trong những giải pháp chiến lược của Vast Media giúp tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo cho các doanh nghiệp phụ tùng ô tô. Vai trò của digital marketing ngày càng gia tăng khi đây là cách thức đang mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho doanh nghiệp.

Video Viral

Không chỉ các kênh báo, truyền thông bằng video cũng đang có sức ảnh hưởng rất lớn tới khách hàng. Ở Vast Media, video viral là công cụ riêng để kể các câu chuyện hay về doanh nghiệp. Chúng tôi có đủ mọi phương tiện để giúp doanh nghiệp nắm bắt các cơ hội quảng bá thương hiệu theo cách riêng của mình.

Thiết Kế Brand

Thiết kế brand ở Vast Media là công việc truyền tải thông điệp ngắn gọn và hiệu quả nhất về hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng. Hay nói cách khác là đưa cho khách hàng tiềm năng những lý do thuyết phục nhất tại sao cần lựa chọn sử dụng dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

Content – Nội Dung

Sức mạnh của content không thể diễn đạt hết với trong vài từ ngắn ngủi. Nhưng chắc chắn rằng, trong chuỗi các giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, vai trò của content luôn là tiên phong và là chìa khóa để có được sự tin tưởng của khách hàng.

Review Sản Phẩm

Chúng tôi cũng không quên nhìn nhận và đánh giá sản phẩm của khách hàng một cách thường xuyên như là cách để doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của sản phẩm trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết Kế Website

Chúng tôi hiểu rằng website đóng vai trò trung tâm trong các chiến lược truyền thông và marketing của doanh nghiệp. Nhận thức được những những giá trị riêng và cốt lõi của ngành phụ tùng, Vast Media là địa chỉ thiết kế website riêng biệt dành riêng cho các doanh nghiệp phụ tùng ô tô ở Việt Nam.

Chăm sóc bảo trì Website

Bên cạnh dịch vụ thiết kế web, Vast Media cũng không quên nhiệm vụ chăm sóc, bảo trì website tới các khách hàng của mình. Chúng tôi luôn muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với doanh nghiệp ở mọi khâu từ khâu lên kế hoạch cho đến việc giám sát các hoạt động chi tiết.

Tổ Chức Sự Kiện

Cuối cùng, là công việc kết nối với các kênh truyền thông khác nhau thông qua tổ chức sự kiện. Các sự kiện cũng giúp gắn kết Vast Media với khách hàng của mình, giúp khách hàng mở rộng các mối quan hệ, chủ động tạo tiếng vang cho chính các doanh nghiệp.

Mục Tiêu Của Vast Media Đến 2020!

Trở thành tập đoàn truyền thông phụ trợ hàng đầu Việt Nam