4 Cách Marketing Online Giúp Tăng Nhanh Doanh Số Cho Garage Ô Tô

4 Cách Marketing Online Giúp Tăng Nhanh Doanh Số Cho Garage Ô Tô

Hiện nay, Garage ô tô mở ra ngày càng nhiều. Do đó, sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Vậy câu hỏi đặt ra là giữa hàng trăm, hàng ngàn Garage ô tô, làm thế nào để khách hàng biết và lựa chọn dịch vụ của bạn. Câu trả lời chính là Marketing Online. Đây chính là cách nhanh nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng cho Garage ô tô của mình. 

Bạn cần “đi tắt đón đầu” để vượt lên trên và bỏ xa đối thủ. Bạn nên vạch ra được một chiến lược marketing thật tốt nhằm tăng nhanh doanh số cho Garage ô tô của mình. Dưới đây là 4 cách Marketing Online hiệu quả mà Vast Media đã làm cho các doanh nghiệp Garage ô tô. Bạn có thể áp dụng cách này vào trong Garage của mình. Và bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả mà nó mang lại.

1. Quảng cáo Google Ads – Cách tìm khách hàng nhanh nhất

Google Ads là một kênh mà bạn nên đầu tư. Bởi khi khách hàng muốn tìm kiếm Garage ô tô để sửa chữa, họ thường có thói quen tìm kiếm trên Google. Và Google Ads sẽ cho phép bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất vì nhắm sát đối tượng.

Ví dụ, khi khách hàng tìm kiếm Garage ô tô sửa chữa, nếu bạn có triển khai chiến dịch Google Ads thì doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị trong top đầu. Điều này sẽ giúp tăng khả năng truy cập vào website để xem thông tin.

 

Google ads giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Xuất hiện nổi bật tại khu vực quảng cáo của Google giúp trung tâm chăm sóc xe của bạn tiếp cận nhanh nhất

Google Ads giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng đang có nhu cầu thực tế về sản phẩm một cách nhanh chóng, thông qua kết quả tìm kiếm trên Google. Do đó, tỷ lệ chuyển đổi thông qua kênh này luôn cao hơn so với một vài kênh khác. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao, tối ưu được chi phí, bạn cần phải nhắm đúng đối tượng, đúng từ khóa, nội dung quảng cáo hay và quan trọng là có website chất lượng.

2. SEO – Đưa website Garage ô tô của bạn lên top 1 google tìm kiếm

SEO được viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO tốt sẽ đưa Website ô tô của bạn xuất hiện lên trên top kết quả đầu tiên của Google mà không tốn phí. Đây là phương án tối ưu nhất dành cho những bạn không có nhiều chi phí để chạy quảng cáo Google Ads. Đổi lại, để lên được top cao bạn cần có thời gian cũng như phải tối ưu hóa Website Garage ô tô trên máy chủ tìm kiếm.

 

chiến dịch SEO thực hiện bởi Vast Media

Website autothiennhan.com được Vast Media thực hiện SEO trên top tìm kiếm Google

SEO có rất nhiều loại hình như: SEO Location (SEO vị trí), SEO bài viết, SEO video. Tuy theo mục đích của bạn mà chọn loại hình SEO phù hợp. Quá trình SEO sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, khi từ khóa của bạn đã lên top công cụ tìm kiếm thì bạn sẽ thu về kết quả bền vững nhất. Hãy cân nhắc và đầu tư việc SEO website Garage ô tô của bạn. 

Xem thêm: 3 mẹo nhỏ giúp các bài viết garage ô tô có thứ hạng cao khi tìm kiếm

3. Quảng cáo Facebook – Xu thế Marketing Online 2020

Theo thống kê cho thấy, ⅓ dân số Việt Nam đang sử dụng mạng xã hội Facebook và con số này ngày càng tăng lên. Điều đó cho thấy rằng việc quảng cáo trên Facebook có thể coi là một vũ khí vô cùng tiềm năng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được doanh nghiệp và dịch vụ Garage ô tô của bạn thông qua quảng cáo. 

quảng cáo facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Dự án The Gara chạy quảng cáo Facebook sản phẩm Micas

Bạn có thể giới thiệu Garage của mình bằng hình ảnh đẹp mắt hoặc một video hấp dẫn. Chắc chắn nó sẽ thu hút một số lượng lớn khách hàng quan tâm và đến Garage của bạn. Điều bạn cần làm là chăm chút cho trang Fanpage của mình trông đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn. 

Và quan trọng nhất là bạn phải tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Trong những video, bài viết cần có thông điệp chạy quảng cáo phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Có như vậy, có hội thu hút khách hàng và chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng sẽ rất cao.

4. Remarketing – Cơ hội bán hàng thứ hai

Tại sao bạn nên chọn Remarketing khi làm Marketing Online cho Garage ô tô? 

Remarketing là tiếp thị lại những khách hàng đã từng quan tâm tới Garage ô tô của bạn, nhằm gợi ý và kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ của họ. Quảng cáo sẽ bám đuổi khách hàng khi họ truy cập vào bất kỳ trang nào khác. Vì thế khách hàng sẽ luôn nhớ tới Garage của bạn, nên Remarketing chính là cơ hội thứ 2 để bán hàng.

chiến dịch remarketing giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số

Remarketing là cơ hội bán hàng thứ hai của doanh nghiệp

Mặt khác chi phí Remarketing sẽ thấp hơn gấp 10 lần so với chi phí quảng cáo mới. Do đó, Remarketing chắc chắn là chiến lược phù hợp cho Garage ô tô của bạn trong hoàn cảnh này.  Bạn có thể lựa chọn Remarketing trên các kênh như Google, Facebook.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website cho garage ô tô uy tín

Cạnh tranh trong lĩnh vực Garage ngày càng lớn. Vì thế để tồn tại và phát triển, bạn cần có chiến lược Marketing Online thật hợp lý. Cho dù Garage ô tô có dịch vụ tốt đến đâu nhưng không ai biết đến thì cũng không thể phát triển và tăng doanh thu. Nếu bạn chưa áp dụng 4 cách Marketing ở trên, hãy nhanh chóng áp dụng cho doanh nghiệp của mình nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai hoặc không biết bắt đầu Marketing Online từ đâu, Vast Media sẽ giúp bạn. Là một đơn vị Marketing với 10 năm nghiên cứu chuyên sâu về ngành công nghiệp hỗ trợ ô tô, chúng tôi thấu hiểu những vấn đề Garage bạn đang gặp phải. Từ đó, Vast Media sẽ hoạch định, đưa ra các chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Không có thảo luận

Đăng một thảo luận

Thảo luận
Tên
Email
Website