Xây dựng hạ tầng Marketing và quảng bá Duy Đức Workshop

Vast Media - Giải Pháp Marketing Dành Riêng Cho Ngành Ô tô > Xây dựng hạ tầng Marketing và quảng bá Duy Đức Workshop

Xây dựng hạ tầng Marketing và quảng bá Duy Đức Workshop

Việc thiết lập đầy đủ hạ tầng Marketing giúp Duy Đức Workshop tạo tiền đề để xây dựng các chiến dịch truyền thông quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình hiệu quả.

 

Duy Đức Workshop là trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi uy tín tại thành phố Nam Định, được thành lập từ lòng đam mê kỹ thuật của các kỹ sư ô tô có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các hãng xe lớn trên toàn quốc.

 

Dự án xây dựng hạ tầng truyền thông giúp Duy Đức Workshop tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng, đồng thời giúp người dùng xe tiếp cận được những tinh hoa kỹ thuật ô tô của các nước có ngành công nghiệp xe hơi phát triển hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam. 

 

Ngoài ra, các chiến dịch quảng bá cho sản phẩm và dịch vụ của Duy Đức Workshop mà VAST MEDIA thực hiện cũng giúp doanh nghiệp này tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, góp phần giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

 

Cụ thể, trong ba tháng 7, 8, 9 năm 2019, VAST MEDIA đã thực hiện:

 

1. Xây dựng hoàn thiện hạ tầng truyền thông cơ bản cho thương hiệu Duy Đức Workshop

 

Các hoạt động nhằm hoàn thiện hạ tầng truyền thông cơ bản cho thương hiệu Duy Đức Workshop bao gồm:

  • Thiết lập Website, thêm các thông tin cơ bản của doanh nghiệp.
  • Hoàn thiện nội dung chuẩn, hình ảnh đẹp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và các chính sách của doanh nghiệp đối với đối tác và khách hàng.
  • Quy chuẩn địa điểm Workshop trên Google Map.
  • Xây dựng Fanpage tăng độ tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp.

 

Mock-up website và fanpage Duy Đức Workshop.

 

Việc thiết lập hạ tầng truyền thông chuẩn ngay thời gian đầu sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao mức độ nhận biết đối với khách hàng, tăng số lượng tiếp cận và tương tác tại các kênh, đồng thời giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc thu thập ý kiến phản hồi của người dùng, tạo cơ sở để có kế hoạch phát triển tốt hơn trong tương lai.

 

2. Xây dựng chiến dịch quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ của Duy Đức Workshop

 

VAST MEDIA thực hiện nghiên cứu và khảo sát các đối tượng khách hàng tiềm năng của Duy Đức Workshop nhằm mục đích nắm được nhu cầu và chân dung khách hàng rõ hơn, từ đó sẽ có cơ sở phát triển các chiến lược quảng bá cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp này.

 

Cụ thể, chiến dịch quảng bá cho Duy Đức Workshop bao gồm các hoạt động:

  • Triển khai các bài viết về sản phẩm, dịch vụ và đẩy mạnh truyền thông tại Nam Định.
  • Xây dựng video quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của Duy Đức Workshop và đẩy mạnh tại khu vực Nam Định.
  • Quảng bá ngày khai trương cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Duy Đức Workshop trên các kênh website và fanpage.
  • Seeding các bài viết được đăng trên fanpage, đồng thời book bài quảng bá cho Duy Đức Workshop tại các fanpage có nhiều lượt like và follow tại Nam Định.

 

 

Việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng Digital không chỉ giúp Duy Đức Workshop tiếp cận được nhiều khách hàng với mức chi phí tối ưu mà còn đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch quảng bá dễ dàng hơn thông qua các công cụ đo lường kỹ thuật số, từ đó có thể hoạch định chiến lược Marketing tốt hơn cho doanh nghiệp trong thời gian tới.

 

Với sứ mệnh và tầm nhìn hỗ trợ phát triển truyền thông cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghệ – kỹ thuật ô tô và phụ trợ ô tô, VAST MEDIA sẵn sàng cung cấp giải pháp Marketing nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển một cách tốt nhất, đưa thương hiệu của bạn hình thành và đứng vững trong tâm trí của khách hàng. Liên hệ với VAST MEDIA thông qua hotline: (028) 66727799 để được tư vấn chiến lược phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé! 

 

 

 

 

Date

23 Tháng Mười, 2015

Category

Media, Platform

Custom Field

Enter some text here